Tin tức

Cách sửa áo ngực bị chật

Cách sửa áo ngực bị chật


Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng áo ngực bị chật? Đây là một vấn đề có thể gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Vậy làm sao để sửa áo ngực bị chật một cách đơn giản và hiệu quả? Cùng Zagu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 


Cách sửa áo bị chật ngực
 

Thêm miếng móc nối vào áo ngực

 

Nếu áo ngực bị chật, bạn có thể mua thêm móc nối để tăng bề ngang áo. Móc nối sẽ giúp áo vừa vặn hơn và không còn gây cảm giác chật chội. Bạn có thể mua miếng móc nối tại các cửa hàng thuộc hệ thống đồ lót cao cấp 1979.

 

móc nối áo ngực

 

Mở rộng dây áo ngực

 

Nếu áo ngực bị chật ngực vì dây áo quá chật, bạn có thể mở rộng dây áo ngực để tạo thêm diện tích và độ dài cho dây. Cách đơn giản nhất là tháo rời dây áo ngực khỏi áo, sau đó kéo dài dây ra và thắt lại ở vị trí phù hợp với kích cỡ của bạn. Đảm bảo dây áo vẫn vừa vặn và không quá chật sau khi điều chỉnh.

 

điều chỉnh dây áo ngực

 

Cắt bỏ gọng áo ngực
 

Áo ngực có gọng có thể gây cảm giác chật chội và không thoải mái cho phái nữ. Nếu bạn muốn tạo sự thoải mái hơn khi mặc áo ngực, một trong những cách đơn giản là cắt bỏ gọng. Chỉ cần một vài dụng cụ nhỏ như kéo cắt và chỉ may để thực hiện việc này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc cắt bỏ gọng áo ngực có thể làm giảm tính năng hỗ trợ nâng đỡ ngực của áo, vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

 

tháo gọng áo ngực khi áo ngực bị chật

 

Lưu ý khi sử dụng áo ngực để tránh chật ngực
 

Cân nhắc khi chọn áo ngực với kích thước ngực thay đổi

 

Khi mặc áo ngực, việc lựa chọn kích thước phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo thoải mái và tránh chật ngực. Đặc biệt, khi kích thước ngực thay đổi do tăng cân, giảm cân, mang bầu hoặc sau sinh, bạn cân nhắc mua thêm áo ngực mới với kích cỡ phù hợp hơn nhé.
 

Thay áo ngực thường xuyên để tránh chật ngực
 

Áo ngực thường dùng hàng ngày sẽ dần mất độ đàn hồi và không còn khả năng hỗ trợ ngực tốt như ban đầu. Do đó, thay áo ngực định kỳ sẽ giúp bạn duy trì sự thoải mái và hạn chế mặc áo ngực bị chật hơn. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết xử lí áo ngực bị chật như thế nào, đừng ngần ngại thử áp dụng những cách sửa đơn giản mà Zagu đã chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công và hãy cùng chia sẻ bí quyết này với bạn bè nếu họ cũng đang gặp phải tình huống tương tự nhé!

Đang xem: Cách sửa áo ngực bị chật

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
DMCA.com Protection Status